ประมวลภาพกิจกรรม การแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 20 The 20th Thailand Olympiad in Informatics (20th TOI)

ภาพกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ ได้รับเกียรติจากมูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการ และพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษาในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (มูลนิธิ สอวน.) โดย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธาน เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 20 – The 20th Thailand Olympiad in Informatics (20th TOI) ระหว่างวันที่ 13 – 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม