ม.ศิลปากร หารือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สร้างความร่วมมือในการสนับสนุนสิทธิประโยชน์ทางด้านการเงิน สวัสดิการ และกิจการเพื่อสังคมของมหาวิทยาลัย

คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยศิลปากร นำโดย ศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้หารือร่วมกับคณะผู้บริหารจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ นำทีมโดย            คุณณรงค์พล ประภานิรินธน์ ผู้ตรวจการธนาคาร และรักษาการรองกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานการตลาด ในวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม 401 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน เพื่อสร้างความร่วมมือในการสนับสนุนสิทธิประโยชน์ทางด้านการเงิน สวัสดิการ และกิจการเพื่อสังคมของมหาวิทยาลัย รวมทั้งนักศึกษาและบุคลากร ทั้งนี้ ในอนาคตจะมีการต่อยอดเพื่อสร้างความร่วมมือดังกล่าวที่เป็นประโยชน์ต่อไป