บุคลากร ม.ศิลปากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ฟังพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ สรงน้ำพระ เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567

วันพุธที่ 17 เมษายน 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี(ตลิ่งชัน) มหาวิทยาลัยศิลปากร กรุงเทพฯ

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยบุคลากร สำนักงานอธิการบดี คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ฟังพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ สรงน้ำพระและรดน้ำขอพรจากนายกส มหาวิทยาลัยและอธิการบดี เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณคุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัย ได้กล่าวคำอวยพรเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับคณะผู้บริหารและบุคลากรในการทำงานให้มหาวิทยาลัยมีความก้าวหน้าต่อไปอย่างยั่งยืน