มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. นายธัญญา มีอยู่เต็ม ผู้อำนวยการกองงานวิทยาเขต และคณะผู้แทนมหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมี นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในพิธี
ณ ศาลากองอำนวยการองค์พระปฐมเจดีย์ วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จังหวัดนครปฐม