อธิการบดีสัญจร ปี2567 พบปะคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ณ City Campus เมืองทองธานี

วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พบปะคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ณ City Campus เมืองทองธานี โดยมี          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพร กาญจนภูมิ คณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมรับฟังการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยที่ผ่านมา และเพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันในการเตรียมพร้อมการดำเนินงานในอนาคต พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยน และรับฟังข้อเสนอแนะด้านการพัฒนามหาวิทยาลัย จากผู้บริหารและบุคลากรของคณะวิชา