ม.ศิลปากร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัย ระหว่างมูลนิธิกสิกรไทย เพื่อการคืนป่าต้นน้ำจังหวัดน่าน

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ ห้องปัญญาพล ชั้น 8 ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ พหลโยธิน ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร และคุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานมูลนิธิกสิกรไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัย เพื่อการคืนป่าต้นน้ำจังหวัดน่าน ระหว่างมูลนิธิกสิกรไทย และมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อความร่วมมือทางด้านวิชาการและดำเนินการวิจัย ทั้งด้านเภสัชศาสตร์และการบูรณาการศิลปวิทยาการ เพื่อรวบรวมองค์ความรู้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ อันเป็นประโยชน์นำไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนในจังหวัดน่านอย่างยั่งยืน โดยมีผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยศิลปากร และมูลนิธิกสิกรไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน