อธิการบดี ฯ นำทีมผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมสัมมนา ” People Transformation towards Excellent of Silpakorn University “

โครงการประชุมสัมมนาหัวข้อ ” People Transformation towards Excellent of Silpakorn University ” เพื่อให้บุคลากรได้รับรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง และผลกระทบที่เกิดขึ้น ต่อการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย และมีส่วนร่วมในการปรับตัวเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศต่อไป โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธระเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ วิทยากรโดย ดร.บวรนันท์ ทองกัลยา วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก Personal Management Association of Thailand (PMAT) วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องบรรยาย ศร 1201 สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม