อธิการบดีนำทีมผู้บริการและบุคลากร เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ศิลปากรโปร่งใส ร่วมใจต่อต้านทุจริต

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ศิลปากรโปร่งใส ร่วมใจต่อต้านทุจริต และถ่ายทอดนโยบายเกี่ยวกับ ITA ของมหาวิทยาลัยศิลปากร ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมรับฟังบรรยายเกี่ยวกับการต่อต้านการทุจริตโดยวิทยากรจากสำนักงาน ป.ป.ช. และร่วมระดมความคิดเพื่อจัดทำมาตรการส่งเสริมจริยธรรม และต่อต้านการทุจริตในองค์กร
วันที่ 2-3 มีนาคม 2567 ณ โรงแรม Classic Kameo จ.พระนครศรีอยุธยา