ม.ศิลปากร เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 “ด๊ะดาด ศาสตร์ศิลป์ แผ่นดินสยาม” ณ เวทีกิจกรรมลานย่าโม

มหาวิทยาลัยศิลปากรนำนักศึกษาชมรมศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านมหาวิทยาลัยศิลปากร ในชุดการแสดง                    “ศิลป์สืบสาน ขับขานเพลงพื้นบ้าน”  เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 “ ด๊ะดาด ศาสตร์ศิลป์ แผ่นดินสยาม”  ณ เวทีกิจกรรมลานย่าโม จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 23 ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2567