ผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับคณะผู้บริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด หารือ MOU ร่วมกัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สำเนียงงาม รองอธิการบดีพระราชวังสนามจันทร์ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ในการหารือการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยศิลปากร และ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น.
ณ ห้องสวัสดิ์ สุวรรณนที อาคารศึกษาศาสตร์ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม