อธิการบดี ม.ศิลปากร ต้อนรับ คณะผู้แทนจาก Communication University of China (CUC)

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ต้อนรับ คณะผู้แทนจาก Communication University of China (CUC) สาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อหารือการทำความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร และเดินทางไปเยี่ยมชมคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ณ Silpakorn City Campus เมืองทองธานี