คณะดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร เข้าสู่ปีที่ 25 เติบโต แบบอลังการ

วันพุธที่ 6 กันยายน 2566
ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานในงานแถลงข่าวครบรอบ 25 ปี คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
โดยในงานมีกิจกรรมเสวนาจากอดีตคณบดี ศิษย์เก่า และการเปิดตัวละครเพลง Returning Feroci รีบกลับเถอะครับจารย์! เดอะมิวสิคัล
ครั้งแรกของการนำเรื่องราวอาจารย์ศิลป์ มาเรียงร้อยกับเรื่องราวความสนุกสนานของนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ณ หอประชุมวังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร

🎉 เข้าสู่ปีที่ 25 เติบโต แบบอลังการ ❤️
#25ปีดุริยางคศาสตร์ศิลปากร #25ปีดุริยางค์ศิลปากร #ดุริยางคศาสตร์ไม่ใช่ดุริยางคศิลป์ #sikpakornmusic #คณะดุริยางคศาสตร์มหาลัยศิลปากร #เด็กดุ #sumusic #SilpakornUniversity