คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566

มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกิจกรรมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566

วันศุกร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นนท์ คุณค้ำชู รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา และรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุชาดา พิริยะประสาธน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาองค์กร เป็นผู้แทนคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร   เข้าทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้สด พร้อมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง