มหาวิทยาลัยศิลปากรยินดีต้อนรับ น้อง ๆ เข้าสู่ปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาศิลปากรยินดีต้อนรับ
น้อง​ ๆ เข้าสู่ปีการศึกษา 2566 🎉
ไม่ว่าน้อง​ ๆ จบมาจากที่ไหน
เรียนอยู่วิทยาเขตใด​ คณะอะไร พวกเราเคารพความหลากหลาย ทั้งด้านความคิด วิถีชีวิต เพื่อสร้างการอยู่ร่วมกันโดยไม่เลือกปฎิบัติ และรวมเป็นหนึ่งเดียว คือ “One Silpakorn” 💚
เตรียมตัวพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียนกันรึยัง!!!
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ✨
– 29 มิ.ย. 66 : มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี
– 30 มิ.ย. 66 : มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ และ วังท่าพระ
.
แล้วพบกันในวันเปิดภาคเรียน
วันที่​ 5 กรกฎาคม 2566 นะจ๊ะ 🥰