วันแรกของการรายงานตัวเข้าหอพัก เพชรบุรี มีนักศึกษารายงานตัวเข้าหอพัก จำนวน 524 ราย

วันที่ 24 มิถุนายน 2566 (วันแรกของการรายงานตัวเข้าหอพัก) อาจารย์ ดร.ภวพล คงชุม รองอธิการบดี เพชรบุรี พร้อมด้วยนายสอาด ศรีจันทร์ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองฯ ได้ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงาน พร้อมทั้งได้พบปะพูดคุยผู้ปกครองที่เดินทางมาส่งนักศึกษาเข้าหอพัก ซึ่งกองงานวิทยาเขตฯ ได้จัดรถไว้อำนวยความสะดวกและมีนักศึกษารุ่นพี่และนักศึกษาจิตอาสาช่วยขนย้ายของเข้าหอพัก นอกจากนี้ กองงานวิทยาเขตฯ ได้เปิดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง เปิดบริการร้าน SU Refill shop จำหน่ายเสื้อและแก้วเซรามิค รวมทั้งการเช่าพระคเณศ และมีผู้ประกอบการเปิดจำหน่ายของใช้เบ็ดเตล็ด และรถจักรยาน โดยมีนักศึกษารายงานตัวเข้าหอพัก จำนวน 524 ราย