มหาวิทยาลัยศิลปากร  ร่วมลงนามความร่วมมือ ( MOU ) ระหว่างหอพักเอกชน เพื่อสร้างเครือข่ายหอพักเอกชน

วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 13:30 น.
ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์

อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามความร่วมมือ ( MOU ) ระหว่างหอพักเอกชน เพื่อสร้างเครือข่ายหอพักเอกชน และเสริมสร้างความร่วมมือในการดูแลพัฒนานักศึกษา ให้เกิดการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ยังไปตรวจเยี่ยมหอพักนักศึกษาในมหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดปีการศึกษาใหม่