อธิการบดีพบปะประชาคมศิลปากร “เรามาร่วมสร้าสรรค์มหาวิทยาลัยไปด้วยกัน” @วังท่าพระ

วันที่ 24 มีนาคม 2566

ศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร นำทีมรองและผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่าง ๆ ร่วมพบประชาคม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วังท่าพระ เพื่อสื่อสารและสร้างความเข้าใจ ถ่ายทอดแผนกลยุทธ์และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย
ให้ประชาคมทุกภาคส่วนได้รับทราบเพื่อให้การทำงานทุกระดับสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน และเป็นเวทีเปิดรับความคิดเห็นจากประชาคม เพื่อร่วมสร้างสรรค์มหาวิทยาลัยศิลปากรร่วมกัน