อธิการบดีพบปะประชาคมศิลปากร “เรามาร่วมสร้าสรรค์มหาวิทยาลัยไปด้วยกัน”

อธิการบดีพบปะประชาคมศิลปากร "เรามาร่วมสร้างสรรค์มหาวิทยาลัยไปด้วยกัน"

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร นำทีมรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่าง ๆ พบประชาคมมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี เพื่อสื่อสารและสร้างความเข้าใจ ถ่ายทอดแผนกลยุทธ์และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย ให้ประชาคมทุกภาคส่วน ทั้งนี้นักศึกษา และบุคลากร ได้ร่วมแสดงความคิดเห็นและเสนอปัญหารวมทั้งร่วมหาแนวทางการพัฒนา เพื่อให้การทำงานทุกระดับสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน นับเป็นเวทีที่เปิดรับความคิดเห็นจากประชาคม เพื่อสร้างสรรค์มหาวิทยาลัยศิลปากรไปพร้อมกัน

ทั้งนี้ ข้อมูลจากกิจกรรมดังกล่าวจะได้นำมารวบรวมและเข้าสู่กระบวนการหารือในที่ประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ต่อไป