วันที่ 7 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ ผู้รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมพิธีเปิดงาน “Italia Geniale”  ในนิทรรศการ “Italian Design Day 2023”

โดยมี พณฯเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย Mr. Paolo Dionisi  เป็นประธานร่วมกับ นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

โดยในงานมีการมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศประกวดตราสัญลักษณ์ครบรอบ 155 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-อิตาลี นายเดชา แซ่ชั่น ศิษย์เก่าคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ณ เจริญนครฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

#SilpakornUniversity  #ItalianDesignDay

#มัณฑนศิลป์เพื่อสังคม