สภามหาวิทยาลัยศิลปากรและผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากรร่วมรับฟังการบรรยายหัวข้อ ทิศทางการปฏิรูปการอุดมศึกษา โดยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม, การขับเคลื่อนการศึกษาแนวใหม่ โดย ศาสตราจารย์ ดร.กุลธิดา ท้วมสุข อุปนายกสภามหาวิทยาลัยบูรพา และร่วมประชุมระดมความคิดเรื่องการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการศึกษาที่ทันกับกระแสโลก
ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพฯ วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 8.30-16.30 น.