มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วมจัดกิจกรรมภายในงาน JOB EXPO THAILAND 2024

กองกิจการการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร นำทีมนักศึกษาเข้าร่วมจัดกิจกรรมภายในงาน       JOB EXPO THAILAND 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร
……………………………………………………………..
โดยมีนักศึกษาร่วมทำกิจกรรม Open house เส้นทางการศึกษาเพื่อการประกอบอาชีพ สาธิตการประกอบอาชีพอิสระ การวาดการ์ตูน การวาดเสมือนจริง การออกแบบและผลิตเซรามิค เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพของตลาดแรงงาน ในปีนี้