“โครงการ Joint Study Weeks in Bangkok 2024“

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์-8 มีนาคม 2567 คณะวิทยาการจัดการ ม.ศิลปากร นำโดย อ.ดร.บุษริน วงศ์วิวัฒนา รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา ผศ.ดร.อมรินทร์ เทวตา ประธานหลักสูตร DBA (หลักสูตรนานาชาติ) พร้อมคณาจารย์ในหลักสูตร และAssoc.Prof. Dr.Claus Schreier นำนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต DBA (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมีชาวไทยจำนวน 2 คน และนักศึกษาชาวต่างชาติ (ประเทศ Switzerland) จำนวน 4 คน เข้าร่วมโครงการ Joint Study Weeks in Bangkok 2024“ เพื่อศึกษารายวิชา Advanced Business Research and Methodology และ Seminar in Business Research and Thesis พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกัน รวมถึงพัฒนาหัวข้อวิจัยและวางแผนในการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ ณ อาคารโทรคมนาคมแห่งชาติ บางรัก กรุงเทพฯ