ม.ศิลปากร ต้อนรับผู้บริหารหลักสูตร WiNS รุ่นที่ 4

วันที่ 14 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี ให้การต้อนรับผู้บริหารหลักสูตร WiNS รุ่นที่ 4 โครงการพัฒนาเครือข่ายและศักยภาพผู้บริหารระดับสูงกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จำนวน 129 ท่าน ในโอกาสที่เดินทางเยี่ยมชมวิทยาเขตฯ โดยในช่วงเช้าผู้บริหารได้สักการะพระคเณศ ประจำมหาวิทยาลัยศิลปากรและเช่าบูชาพระคเณศ จากนั้น จึงเดินทางไปยังห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 2 รับชมการแสดงต้อนรับจากนักศึกษา 3 คณะวิชา และกล่าวต้อนรับโดย ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดี จากนั้น จึงรับชมวีดีทัศน์ความเป็นมาสถานการณ์ปัจจุบันและผลดำเนินงานของวิทยาเขตฯ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนในหัวข้อ ความท้าทายและการสร้างอัตลักษณ์ของวิทยาเขต โดยมี อ.ดร.ภวพล คงชุม รองอธิการบดีเพชรบุรี และนายสอาด ศรีจันทร์ รักษาการผู้อำนวยการกองงานวิทยาเขตเพชรบุรี ร่วมพูดคุย ก่อนเดินทางกลับ ได้เข้าชมงานประติมากรรม ณ Smart Art Gallery