📣 ครั้งแรกของคณะดุริยางคศาสตร์ ศิลปากร ยกผลงานมาโชว์แบบจัดเต็ม ครบทุกสาขาวิชา ‼️
😎 ขอเชิญร่วมงาน Silpakorn Music Showcase 2023 งานแสดงผลงานจบการศึกษาของนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ปีการศึกษา 2565 ครบทุกสาขาวิชา เพื่อเตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะฯ ที่เปิดหลักสูตรครบสำหรับการเป็นคนดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง
🎶 ในงานพบกับการแสดงดนตรีคลาสสิก สาขาวิชาการแสดงดนตรี การแสดงดนตรีแจ๊ส สาขาวิชาดนตรีแจ๊ส ผลงานแต่งเพลงประกอบเนื้อร้องและทำนอง ดนตรีประกอบภาพยนตร์ และดนตรีเพื่อการประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาดนตรีเชิงพาณิชย์ และการแสดงผลงานสารนิพนธ์แนวคิดและการสร้างสรรค์ทางการตลาดในธุรกิจดนตรีและบันเทิง สาขาวิชาธุรกิจดนตรีและบันเทิง 🎵
🤓 ร่วมฟังเสวนา “ทิศทางอุตสาหกรรมดนตรีและบันเทิงของไทย” โดยคุณอนันต์ ลือประดิษฐ์ Senior Vice President/Editor-in-chief, The People และผู้ร่วมเสวนาในวงการ ดร.สรัญ ฐิตะวสันต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) และ ผศ. ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ราชรักษ์ คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
🎶🎶ปิดท้ายด้วยฟรีคอนเสิร์ต The Yers, Newery, Salty Salmon และ Tofu (ศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบันคณะดุริยางคศาสตร์)
🗓 พบกันวันที่ 16 – 17 มิถุนายน 2566
📍 ชั้น 5 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา
👇 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี www.ticketmelon.com/silpakornmusic/showcase
💜 ดูรายละเอียดและกำหนดการได้ที่ www.music.su.ac.th และ https://www.facebook.com/silpakornmusic
📱สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0 2424 5623 ต่อ 15

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 อย่างสวยงาม ของคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร