ประกาศสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี

สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี จะทำการย้ายข้อมูล (migrate data) จากเครื่องแม่ข่ายเก่าไปยังเครื่องแม่ข่ายใหม่ เพื่อให้การบริการระบบต่าง ๆ มีเสถียรภาพและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในระยะที่ 2 ระหว่างวันที่ 23-28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลาประมาณ 04.30-06.30 น.

โดยมีระบบที่ทำการย้าย ดังต่อไปนี้
วันที่ 23 ก.พ. 66 • เว็บไซต์กองกิจการนักศึกษา • เว็บไซต์สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ • เว็บไซต์ศูนย์บริหารจัดการวิชาศึกษาทั่วไปและพัฒนาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ • ระบบเสนอชื่อผู้ดำรงตำแหน่ง
วันที่ 24 ก.พ. 66 • เว็บไซต์สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร • เว็บไซต์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร
วันที่ 25-26 ก.พ. 66 ระบบคลังหน่วยกิจ
วันที่ 27-28 ก.พ. 66 เว็บไซต์ของหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยศิลปากรมากกว่า 30 เว็บไซต์

ช่วงดำเนินการย้ายจะทำให้ระบบไม่สามารถเข้าถึงได้ประมาณ 3 นาที (ปิดเครื่องเดิมและเปิดเครื่องที่ย้ายไป)
จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกันและขออภัยในความไม่สะดวก